Tin tức sự kiện

10 điều có thể bạn chưa biết về Tomorrowland (Updated 2013)

Tomorrowland là 1 lễ hội âm nhạc lớn trong cộng động EDM(Electro Dance Music) và là một trong những sự kiện over – the – top về cách bố trí và thiết kế sân khấu, cũng như số lượng DJ tham gia trong chương trình. Nó được tổ chức bắt đầu từ năm 2005 và là một trong những lễ hội âm nhạc toàn cầu đáng chú ý nhất. Dưới đây là 10 điều có thể bạn chưa biết về Tomorrowland.

tomorrowland-2013-1. Tomorrowland lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 14/08/2005 tại thị trấm Boom, Bỉ.
Đây có thể nói là một trong những nơi tốt nhất để tạo ra sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới này.
2. Paul Oakenfold (DJ nổi tiếng thế giới người Mỹ) đã có kế hoạch tham gia Tomorrowland lần thứ 2. Hình ảnh của DJ này xuất hiện trên tất cả các ấn phẩm quảng cáo của chương trình nhưng đã phải hủy bỏ vào phút cuối do anh phải tham gia lưu diễn cùng Madona.
3. Năm 2010, ca khúc về Tomorrowland đứng top 5 trên bảng xếp hạng âm nhạc Bỉ, và là ca khúc bán chạy nhất của Tomorrowland cho đến nay. Dada Life, Dimitri Vegas & Like Mike, và Tara McDonald’s đã viết ca khúc chính thức “Tomorrow/ give into the night” và biểu diễn 2 lần trên sân khấu chính năm 2010
4. Hầu hết vé của chương trình Tomorrowland năm 2013 chỉ bán trong vòng 1 giây!
Tomorrowland 2013 diễn ra vào ngày 26-28/07 và có hơn 180.000 người tham dự tại Bỉ. Toàn bộ vé “Full Madness” được bán ra trong vòng 35 phút và số còn lại bán hết chỉ trong vòng 1 giây!
5. Tomorrowland giành giải “Sự kiện âm nhạc hay nhất” của Annual International Dance Music Awards lần thứ 27.
Năm 2012 là một năm thành công lớn của sự kiện với 185.000 người tham dự từ 75 quốc gia khác nhau. Nhưng điều nổi bật đó là sự kết hợp giữa Tomorrowland và hãng hàng không Brussels Airlines là đối tác nhằm mang đến cho người tham dự các gói du lịch độc quyền tới sự kiện.
tomorrowland_decoration
6. Tomorrowland 2012 đã tạo ra một chiếc vòng quay bánh xe lớn nhất châu Âu (thứ mà các bạn có thể nhìn thấy hoặc mường tượng ra tại các công viên). Nó có thể lên cao tới 60m và sẵn sàng tạo ra những trái nghiệm cực kỳ WOW cho những du khách tại sự kiện.
7. Nếu bạn táy máy vào bất kì những vật dụng trang trí nào của Tomorrowland, bạn sẽ bị mời ra ngoài.
Chắc chắn rằng bạn trả tiền để ở đó nhưng những người thực hiện cũng mất rất nhiều công sức vào việc trang trí
tmpgvffp14bg5mtw8hoi
8. “Church of Love” (Đền thờ Tình yêu) là khu vực được thiết kế dành cho các cặp tình nhân yêu nhau hay kể cả những người vừa mới quen biết chỉ 10 phút. Bên trong đó là 1 chiếc giường, bao cao su, và những chiếc khăn mỏng (để vệ sinh sau khi quan hệ). Thâm chí còn có cả các sơ đứng gác bên ngoài cho bạn.
9. Năm 2012, TomorrowLand After Movie (phim sau sự kiện) có hơn 95 triệu lượt xem trên Youtube.
10. TomorrowLand sử dụng vòng tay thay cho vé. Những chiếc vòng tay này giúp người mua vé có thể check-in tham dự các lễ hội và các khu cắm trại.
Thật là một lễ hội tuyệt vời. Hi vọng rằng trong những năm tới, sẽ có những lễ hội âm nhạc quốc tế với quy mô lớn tương tự có thể được tổ chức tại Việt Nam. 😀