Color Me Run 2018

Color Me Run – Ngày hội chạy bộ sắc màu với đích đến ấn tượng là sân khấu ca nhạc hoành tráng, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.Kết quả hình ảnh cho color me run

Đây là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm chặng đường mới lạ khi được tung phủ bột màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

Dường như đã trở thành một thông lệ, cứ đến cuối tháng 5 đầu tháng 6 là giới trẻ Sài Gòn lại háo hức rủ nhau tham gia Color Me Run. Dù chỉ mới tổ chức đến kì thứ 4 nhưng đường chạy sắc màu này đã là một sự kiện không thể thiếu trong mùa Hè của các bạn trẻ. Không chỉ là nơi để thoả sức chạy nhảy và quẫy hết mình cũng với bột màu, Color Me Run còn là nơi để mọi người có thể giao lưu kết bạn, đồng thời lưu giữ lại những khoảnh khắc có 1-0-2 của mình.

Đến hẹn lại lên, đường chạy sắc màu Color Me Run sẽ trở lại với Sài Gòn.  Cứ mỗi năm trôi qua là số lượng những bạn trẻ tham gia chương trình ngày càng tăng lên trông thấy.Trong hình ảnh có thể có: sợi và văn bản

Hãy cùng trải nghiệm, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè tại một trong những sự kiện thể thao sắc màu độc đáo nhất Việt Nam. Color Me Run chắc chắn sẽ là ngày hội cuối tuần đáng nhớ nhất trong năm của bạn.

Event Details