Hi-5 Supers – Live In Ha Noi

Hi-5 lần đầu tiên trình diễn một chương trình hoàn toàn mới mang tên Hi-5 Supers tại Việt Nam – Một chương trình Siêu Vui Nhộn, Siêu Năng Động, Siêu Ngầu! Đi vào một thế giới của Những Anh Hùng Hi-5, như Joe, Shay, Bailey, Lachie và Courtney sẽ dẫn các em vào chuyến phiếu lưu của các Siêu Anh Hùng với đầy các hoạt động và tiếng cười.

Hi-5 will make their debut in Vietnam with the premiere of their brand new show, Hi-5 Supers – a Super Fun, Super Active, Super Cool show! Enter the world of the Hi-5 superheroes, as Joe, Shay, Bailey, Lachie & Courtney take you on a superhero adventure full of action and laughter.

Chúng ta có Super Strong (Lachie) với “Chiếc Đai Quyền Lực”của anh ấy. Super Vision (Shay) có thể nhìn thấy bên ngoài vũ trụ với chiếc kính Super Vision của cô ấy! Super Sound (Joe) có thể nghe thấy mọi người đang nghĩ gì với Bộ Super Headphones của anh. Super Fly (Courtney) thì siêu nhanh và hy vọng rằng một ngày nào đó cô ấy có thể bay … nhưng Cô ấy phải thực hành nhiều đấy. Cuối cùng, là Super Sneaker (Bailey), cô ấy rất giỏi ngụy trang và thậm chí là trở bên vô hình!

There is Super Strong (Lachie), with his ‘Belt of Power’. Super Vision (Shay) can see to the other side of the universe & beyond with her Super Vision Goggles! Super Sound (Joe) has supersonic hearing with his Super Headphones. Super Fly (Courtney) is super fast and hopes that one day she’ll be able to fly…. with lots of practice. Finally, there’s Super Sneaker (Bailey), who’s great at camouflaging and can even become invisible!

Hi-5 Supers là Một loạt các cuộc phiêu lưu vui nhộn dành cho các Siêu Anh Hùng, các cuộc giải cứu và các nhiệm vụ diễn ra sau đó khi họ phải đối mặt với những thử thách trên con đường của họ gồm những bài hát Hi-5 đầy sức sống và hấp dẫn nhất của chúng tôi, như Action Heroes, Dance-Off và nhiều hơn nữa. Thiết kế của Chương trình sôi động này gồm những hình ảnh đầy màu sắc được phóng to bằng máy chiếu cùng các hiệu ứng làm tăng sức hấp dẫn của các hoạt động và làm tăng sự rực rỡ theo phong cách siêu anh hùng trong truyện tranh – Siêu vui nhộn, Siêu Năng động, Siêu Ngầu!

Hi-5 Supers is A series of funny superhero adventures, rescues and missions ensues as they each face challenges on their way that will feature energetic and exciting Hi-5 songs, such as Action Heroes, Dance-Off and lots more. The vibrant show design will include colorful projections and effects that will enhance the visual appeal of the action and reinforce the bright, comic book superhero style – Super Fun, Super Active, Super Cool!

Cùng hát, cùng nhảy và liên hoan với những Siêu ành hùng mà các bé yêu thích nhất vào tháng 4 và 5/2018 này diễn ra tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, các bé sẽ có 30 phút giao lưu và gặp gỡ các diễn viên sau mỗi buổi diễn và chỉ giới hạn cho 100 bé đầu tiên đăng ký. Ngoài ra, hãy nhanh tay đặt vé để được tham gia giao lưu đặc biệt mang chủ đề “Cùng Ăn sáng với Hi-5” vào sáng ngày 24/04/2018 tại Tp.Hồ Chí Minh và ngày 29/04/2018 tại  Hà Nội! Chỉ giới hạn 40 vé được bán ra cho mỗi thành phố, hãy liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội này!

Sing, dance and party along with your favorite Supers this April and May 2018 in Ha Noi and Ho Chi Minh City. Stand a chance to join an exclusive 30-minute Meet & Greet after the show, limited to the first 100 tickets. Additionally, win passes to the exclusive “Breakfast with Hi-5” on the morning of 24th April in Ha Noi City and 29th April in Ho Chi Minh City! There is a limit of 40 passes for each city, inquire now to avoid missing out!

Vé được giảm giá 10% cho khách đặt vé sớm từ ngày 29 / 01 / 2018 đến ngày 28 / 02 / 2018! Chổ ngồi tốt nhất sẽ được dành cho khách đặt mua vé sớm nhất.

Early bird offer 10% off for any tickets before 28 Feb 2018 ! Seating is based on a first come first served basis.

 

Event Details