Lịch sự kiện hàng tuần

Lịch sự kiện văn hóa & giải trí trong tháng 2 tại Hà Nội

Liveshow Thu Phương – Giữ lại hạnh phúc

liveshow-thu-phuong-banner(1)

Ngày 19/2, tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô Hà Nội sẽ diễn ra liveshow của nữ ca sĩ Thu Phương có tên gọi Giữ lại hạnh phúc. Liveshow là câu chuyện mà cô rất tâm đắc khi nhắc lại con đường âm nhạc của mình từ lúc mới nổi tiếng cho đến tận bây giờ, những ký ức mà cô không bao giờ quên.

“Ai cũng có những tổn thương và bấp bênh riêng trong cuộc sống, thậm chí đang đi tìm kiếm hạnh phúc. Tôi chỉ mong qua chương trình truyền tới họ thông điệp, phải biết trân trọng và giữ lại những điều quý giá ngay bên cạnh mình”,Thu Phương chia sẻ.

Đêm nhạc dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Tú Dưa và có nhiều khách mời là những nghệ sĩ thân thiết với giọng ca gốc Hải Phòng như: Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Hoàng Dũng (The Voice), nhóm Oplus…


Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Thanh Tùng – Lam Phương.

Diễn ra vào ngày  5/9/3 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vớiới sự tham gia của các nghệ sĩ: Thanh Lam, Tùng Dương, Quang Dũng, Ngọc Sơnto roi


Đêm nhạc Bằng Kiều – Cơn mơ băng giá

20160202090103_d__n_tr____copy_1

Khán giả sẽ được gặp lại Bằng Kiều qua những ca khúc hit, đình đám đã tạo nên thương hiệu của anh, được thấy những màn song ca, tam ca, tứ ca được dàn dựng kĩ lưỡng, trau truốt và vô cùng hấp dẫn, chưa từng xuất hiện trên bất kì một sân khấu nào của Bằng Kiều và những ca sĩ khách mời tên tuổi, được yêu thích hàng đầu, bảo chứng cho một chương trình chuyên nghiệp, đẳng cấp:Hồng Nhung, Tấn Minh, Trần Thu Hà, Uyên Linh.


Live show Lệ Quyên – 20h ngày 8/3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Vớiới sự tham gia của các khách mời: Quang Lê, Minh Tuyết, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Lễ HiếuPHUON LQ 1x2,2m


Hoà nhạc đặc biệt của nghệ sĩ Đặng Thái Sơn

dang-thai-son-concert

Thời gian: 20h ngày 09/03/2016

Địa điểm: Nhà Hát Lớn, Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nghệ sỹ dương cầm quốc tế xuất sắc người Việt – Đặng Thái Sơn được thúc đẩy để đi đầu trong làng âm nhạc hế giới từ tháng 10 năm 1980, khi anh nhận được giải Nhất và Huy chương Vàng trong cuộc thi piano Sô-panh Quốc tế tại Warsaw. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sỹ Châu Á giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi này.

 

Backstage Event tổng hợp