Sự kiện ra mắt B-Phone

Ngay từ đầu buổi sáng ngày 26/05, các tín đồ công nghệ và giới truyền thông đã liên tục chia sẻ các hình ảnh tham dự sự kiện ra mắt B-Phone – chiếc smartphone từ BKAV – sau một thời gian dài ầm ĩ với nhiều thông tin gây sốc.

B-Phone được đem ra so sánh với các smartphone đình đám nhất hiện nay của Apple và Samsung. Theo giới công nghệ B-Phone còn cần 1 thời gian dài để người dùng trải nghiệm mới có thể đưa ra kết luận về công năng và hiệu suất sử dụng của chiếc smartphone này.

Giá bán ban đầu của B-Phone là 9.990.000d cho phiên bản 16Gb màu đen, 12.960.000d cho phiên bản 64Gb với 3 màu đen, trắng, Champagne và 20.190.000d cho phiên bản 128Gb được mạ vàng 24K.

Hãy cùng chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công và sản phẩm smartphone đầu tiên của Việt Nam sẽ là một điểm nhấn công nghệ đáng chú ý trong năm.

Tóm tắt 1 số thông tin sơ lược về chương trình dưới góc nhìn sự kiện:

Sự kiện ra mắt Bphone được đánh giá là sự kiện công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam với chi phí lên đến 10 tỉ đồng. Lượng khách mời ban đầu dự kiến là 1.000 người nhưng sau đó đã tăng lên 1.500 và cuối cùng là hơn 2.000 người. Do đó, hệ thống Wi-Fi ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã bị quá tải, khiến nhiều phần demo sản phẩm của Bkav chưa thể thực hiện.

Sân khấu ra mắt B-Phone được trang bị màn hình khổng lồ, kích thước 18×10 mét, được sản xuất dành riêng để phục vụ cho máy chiếu công suất lớn. Đây là màn hình lớn nhất được dùng cho một sự kiện ở Đông Nam Á từ trước đến nay. Bkav cho biết họ đặt riêng từ Đức, gia công thành phẩm tại Hong Kong để đảm bảo yêu cầu về chất lượng hình ảnh trước khi nhập về Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình:

Dự kiến, khách mời bắt đầu làm thủ tục lúc 9h nhưng do nhiều người đến sớm, số lượng đông, hãng cho check in từ lúc 8h30

Tại khu vực hội trường, Bkav cho trưng bày chiếc Bphone bản mẫu. Model này được đặt trong lồng kính, che chắn cẩn thận các chi tiết

10h, sự kiện ra mắt Bphone vẫn chưa bắt đầu. Khách mời đã lấp kín chỗ trống bên trong Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ảnh từ phòng bảo mật

                                                                 Hình ảnh lễ ra mắt B-Phone

Sau phần họp báo chính thức, khách mời sẽ tham gia trải nghiệm sản phẩm tại một phòng riêng.

(BackstageEvent tổng hợp)

Related Posts
Leave a Reply