Địa điểm

Trung tâm hội nghị Quốc gia

Một số hình ảnh của Trung tâm hội nghị Quốc gia – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Với lợi thế có hệ thống các phòng và sảnh rộng với tổng diện tích lên tới hơn 60.000 m2, trang thiết bị hiện đại, có khả năng tự động hóa cao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có khả năng đáp ứng tổ chức đồng thời các dịch vụ trong nước và quốc tế cao cấp bao gồm nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn, tiệc… có số lượng khách tham dự có thể lên đến 15.000 người với các yêu cầu cao nhất.

1. Hội nghị – Hội thảo
NCC có một Hội trường lớn (MMH) và gần 30 hội trường và phòng họp với diện tích từ 40m2 đến hơn 4.000m2 có sức chứa từ 120 người đến hơn 3.500 người. Những phòng họp có thể được ngăn bằng vách ngăn cách âm tạo thành 73 phòng họp nhỏ hơn. Với số lượng phòng lớn, trang thiết bị hiện đại NCC có thể đáp ứng được yêu cầu tổ chức các loại hội nghị, hội thảo đồng thời khác nhau.

2. Triển lãm, Giới thiệu sản phẩm
Hệ thống phòng đa dạng, đặc biệt là hệ thống sảnh trong và ngoài tòa nhà với tổng diện tích lên đến hơn 12.000m2, NCC có thể đáp ứng tổ chức các triển lãm, giới thiệu sản phẩm lớn cùng các dịch vụ đi kèm như:

– Thiết kế, dàn dựng.
– Cho thuê mặt bằng và các trang thiết bị, dịch vụ kèm theo.
– Quảng cáo và tuyên truyền.

3. Biểu diễn nghệ thuật
NCC có Hội trường lớn (MMH) được thiết kế với hệ thống sân khấu đa chức năng sử dụng công nghệ nâng hạ của Canada, hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng rất hiện đại và đa dạng sử dụng công nghệ số với tính năng an toàn kĩ thuật cao phù hợp với các loại hình biểu diễn nghệ thuật. NCC còn có hệ thống sân khấu ngoài trời có khả năng tổ chức các đêm nhạc đáp ứng yêu cầu cao và đảm bảo về an ninh trong khuôn viên của NCC.

4. Tiệc, chiêu đãi
Với hệ thống phòng tiệc đa dạng, sang trọng, hệ thống bếp hiện đại, đội ngũ đầu bếp và phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, NCC có thể đáp ứng phục vụ tiệc với thực đơn phong phú và đa dạng, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh an toàn, với các loại hình tiệc Á – Âu, quốc tế phong phú:

• Tiệc tự chọn
• Tiệc phục vụ tại bàn
• Tiệc ngoài khuôn viên
• Tiệc liên hoan
• Tiệc nhẹ Cocktail
• Tiệc theo chủ đề
• Giải khát nghỉ giữa giờ

(theo www.ncc.gov.vn)