Trung tâm văn hóa Kinh Bắc

Venue Details
 • Location
  Bắc Ninh
 • Phone
 • Address
  Kinh Dương Vương, Suối Hoa, Bắc Ninh
 • Web Sites
Working Hours
 • Weekdays
  08:00 - 17:00
 • Saturday
  08:00 - 17:00
 • Sunday
  08:00 - 17:00

Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc hiện là công trình có quy mô lớn nhất của tỉnh được xây dựng hoàn chỉnh, hiện đại trên tổng diện tích gần 10 ha, giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh, trên đường Kinh Dương Vương, (phía sau Công viên Nguyên Phi Ỷ Lan). Đây là nơi đáp ứng nhu cầu hoạt động về mọi mặt văn hóa, nghệ thuật, hội họp có tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Là công trình văn hóa tiêu biểu của tỉnh, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc được đầu tư 180 tỷ đồng với nhiều hạng mục lớn như: hội trường A có sức chứa 1200 người, các phòng họp đa năng với quy mô từ 50 đến 500 người phù hợp cho tổ chức hội nghị, hội thảo, hội nghị khách hàng, các khóa huấn luyện ngắn hạn, ra mắt sản phẩm mới… Bên trong các phòng hội họp có hệ thống cách âm tốt, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu phục vụ cho hội nghị được đầu tư đồng bộ, hiện đại.

Ngoài ra, Trung tâm còn có khu nhà vòm, các khu nhà trưng bày, triển lãm thành tựu văn hóa, kinh tế, xã hội, khoa học, công nghiệp, nông nghiệp. Đặc biệt, khu vực quảng trường có sân khấu ngoài trời với sức chứa hàng nghìn người là địa điểm lý tưởng để tổ chức những sự kiện lớn của tỉnh, quốc gia và quốc tế. Không gian thoáng, rộng mở, bãi để xe lớn và một bộ phận giữ gìn an ninh trật tự bảo đảm trực liên tục 24/24 đã giúp cho Trung tâm văn hóa Kinh Bắc không chỉ là địa điểm lý tưởng đối với những người làm công tác tổ chức lựa chọn mà còn mang lại sự tin cậy, tâm lý thoải mái, yên tâm cho những người tham gia, góp phần quan trọng vào sự thành công của sự kiện.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn có đội ngũ cán bộ, công nhân viên dày kinh nghiệm, phục vụ tận tình, văn minh và thường xuyên được đào tạo, huấn luyện về cách giao tiếp, lễ tân, nhà phòng, chế biến món ăn… nên chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhờ vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, nằm gần thủ đô Hà Nội, lại có không gian, sức chứa lớn, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại đáp ứng nhiều loại sự kiện khác nhau và có nhiều tiện ích khác về mặt văn hóa, du lịch nên Trung tâm văn hóa Kinh Bắc đã, đang và sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho việc tổ chức thành công các sự kiện.