Xu hướng màu sắc tiệc cưới trong năm 2015

‪#‎BackstageEvent‬ gửi tới các bạn 1 số thông tin về xu hướng màu sắc tiệc cưới trong năm 2015.
Năm nay màu sắc được sử dụng nhiều thường là các màu trung tính, các tông màu hồng, đỏ mờ nhẹ nhàng được sử dụng khá nhiều trong năm 2015, ngoài ra, còn xuất hiện một số xu hướng kết hợp màu sắc mới.

Các tông màu được dự đoán sẽ là xu hướng chủ đạo cho tiệc cưới trong năm nay.
Nếu để ý theo dõi các bộ sưu tập thời trang Xuân Hè gần đây, bạn sẽ để ý những tông màu này phần lớn cũng chính là xu hướng màu sắc mới được các nhà thiết kế thời trang ưa chuộng trong năm 2015.

Màu vàng ánh kim vốn được các wedding planner ưa chuộng từ năm 2014. Sang năm 2015, tông màu này vẫn chưa giảm độ hot. Sự nhẹ nhàng và tinh tế của nó trong các thiết kế dành cho váy cưới, thiệp mời và các phần decor trong buổi tiệc luôn đem lại cảm giác trang trọng, vương giả mà không kém phần lãng mạn.

Xanh cổ điển
Sắc xanh này được xem là biểu tượng của sự duyên dáng cho mọi lứa tuổi. Sự sáng tạo của các wedding planner cùng màu xanh cổ điển đã đem lại một làn gió tươi mới cho các buổi tiệc cưới vốn luôn tràn ngập trong màu trắng.

Màu xanh lá
Một sắc màu khác cũng khá thú vị chính là xanh lá. Đây có lẽ được xem là một sự đột phá gây chú ý trong các tiệc cưới. Khi kết hợp cùng màu trắng, các chi tiết decor màu xanh lá sẽ mang đến cho khách dự tiệc một cảm giác mát mẻ, tươi mới nhẹ nhàng, khá phù hợp trong thời tiết Xuân Hè.

Màu xanh Scuba, màu ngọc biển xanh, màu xanh lá Lucite,… là một số những tông màu mới lạ được dự đoán sẽ rất được ưa chuộng trong năm 2015. Không chỉ gây ấn tượng bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng, những sắc màu này còn tạo cho không gian tiệc cưới một dáng vẻ gần gũi, thân thiện.

Sự kết hợp giữa 2 sắc tím và vàng truyền thống nhưng đã được giảm bớt tông trong các chi tiết decor cho tiệc cưới sẽ tạo thành những điểm nhấn lãng mạn.

Xanh Scuba và hồng dâu được làm giảm tông – sự kết hợp hài hòa, đem lại cảm giác thanh lịch, ngọt ngào, lãng mạn đầy nữ tính.

Màu ngọc biển xanh và vàng mơ dành cho phục trang của các cô dâu và phù dâu.

Màu đỏ mận kết hợp cùng màu trắng để tạo ra các điểm nhấn mới lạ.

Nâu đậm là một trong những tông màu có khả năng giúp các event planner tạo nên những tiệc cưới với chủ đề rất đa dạng, từ cổ điển tới hiện đại.

Hồng dâu đầy ngọt ngào nữ tính kết hợp với màu trắng và xám nhạt, tạo sự tinh tế và ngọt ngào.

Related Posts
Leave a Reply