Về Backstage News

VE CHUNG TOI-01
Backstage News được ra đời với sứ mệnh phổ biến tri thức, kết nối và tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ giá trị cho cộng đồng, vì một ngành sự kiện Việt Nam phát triển vươn tầm thế giới.
Để thực hiện những khát vọng đó, Backstage News xác định năm giá trị cốt lõi bao gồm: Dẫn dắt xu hướng; Đa dạng nội dung; Tính xác thực cao; Địa chỉ tin cậy và Nền tảng thân thiện.
Hệ thống kênh thông tin của Backstage News
1. Website: Backstage.vn.
2. Fanpage: Backstage News.
3. Group: Backstage Zone.
Logo của Backstage News được thiết kế dựa trên hình ảnh đặc trưng của ngành sự kiện là sân khấu với rèm đỏ và luồng sáng tập trung (spotlight) – nơi thu hút mọi sự chú ý của công chúng. Luồng sáng tập trung vào chữ “B” tối giản tinh gọn là hình ảnh thể hiện rõ hơn định vị thương hiệu mà chúng tôi muốn hướng đến trong tương lai. Backstage News sẽ trở thành hệ thống thông tin trực tuyến uy tín hàng đầu về ngành Tổ chức sự kiện tại Việt Nam, mang đến những “nội dung số” chất lượng cũng như các sản phẩm/dịch vụ có giá trị cao tới cộng đồng làm nghề. Chúng tôi rất mong nhận được sự đón nhận & đồng hành của các công ty, các chuyên gia, các bạn trẻ yêu thích tổ chức sự kiện,… để ngành tổ chức sự kiện Việt Nam ngày càng phát triển.

– Backstage News –

BACKSTAGE NEWS – TRANG MẠNG XÃ HỘI NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 269 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội | Email: hello@backstage.vn
Website: www.backstage.vn | Hotline: (+84)8 1800 6389

Chào Mừng!

Đăng nhập vào tải khoản của bạn

Tạo Tài Khoản Mới

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu

Vui lòng nhập tên đăng nhập hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.