YG Entertainment đã xác nhận CEO Yang Hyun Suk đã gặp 2NE1 và 'bóng gió' nhóm nhạc sẽ sớm có tin tốt cho người hâm mộ trong tương lai.
Ngày 17/5, 2NE1 đã kỷ niệm 15 năm nhóm ra mắt, thông qua việc cả 4 thành viên CL, Park Bom, Dara và Minzy cùng đăng những tấm ảnh kỷ niệm mới được chụp lên tài khoản Instagram cá nhân. Họ cũng thể hiện lòng biết ơn với tình cảm người hâm mộ đã dành cho nhóm trong suốt 15 năm qua.
Trưởng nhóm CL chia sẻ thông điệp gửi tới người hâm mộ bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh: “2NE1 luôn là ngôi nhà của tôi, khiến tôi cảm thấy tự do để yêu, vui chơi, thể hiện, sáng tạo, tỏa sáng, hòa quyện, kết nối và chia sẻ với mọi người. Hy vọng hôm nay 2NE1 nhắc nhở các bạn hãy cảm nhận sự tỏa sáng của mình. Luôn luôn cảm ơn bạn. NOLZA”.

Cũng trong ngày 17/5, tờ Osen đưa tin, nữ rapper CL và nhà sản xuất điều hành của YG Entertainment, Yang Hyun Suk, đã có một cuộc gặp bất ngờ, hoàn toàn bí mật. Hai bên có vẻ đang tích cực thảo luận về những dự định tương lai của 2NE1.
Trước sự lan truyền của tin tức mới, YG Entertainment đã chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, phía công ty không xác nhận cũng không phủ nhận mà đáp lại tin tức rằng: “Chúng tôi không thể xác nhận vào thời điểm này bởi đó không phải cuộc gặp gỡ chính thức”. Ngoài ra, YG không trực tiếp phủ nhận tin đồn 2NE1 sắp tái xuất.
Tuy nhiên ngày 28/6, YG Entertainment bất ngờ thông báo xác nhận ông Yang Hyun Suk và cả 4 thành viên 2NE1 đã có cuộc họp tại tòa nhà mới của YG ở Seoul vào chiều ngày 27/6. Ông yang đã chào đón các thành viên rất nồng nhiệt. Hai bên đã có cuộc thảo luận sôi nổi và ý nghĩa, kéo dài suốt hơn 2 giờ đồng hồ.

Việc các thành viên 2NE1 đã cùng hội ngộ và gặp CEO Yang Hyun Suk sau 8 năm dừng hoạt động tại trụ sở của YG đã thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới. Những thông tin ‘úp mở’ về cuộc trò chuyện được YG công bố cũng cho thấy rất có thể 2NE1 sẽ tái xuất cùng dự án mới trong tương lai.
“Vì đây là cuộc trò chuyện đầu tiên giữa CEO Yang và các thành viên 2NE1 sau 8 năm nên chưa có kế hoạch cụ thể nào được đưa ra, nhưng ông Yang, người có tình cảm đặc biệt với 2NE1, đã lắng nghe yêu cầu của các thành viên và thấu hiểu họ. Chúng tôi mong sớm được cung cấp tin tốt cho người hâm mộ của 2NE1.” – YG cho biết.
Ngoài việc 2NE1 đến trụ sở YG gặp gỡ và trao đổi riêng với ông Yang Hyun Suk, màn tái hợp của cả 4 cô nàng trên một sân khấu năm 2022 khiến netizen càng khẳng định nhóm nhạc sẽ tái xuất. Cụ thể, 2NE1 đã cùng nhau đứng trên một sân khấu thành nhóm hoàn chỉnh, biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4 năm 2022. Màn ‘comeback’ này khi ấy đã khiến cộng đồng fan toàn cầu của nhóm không khỏi bất ngờ và phấn khích.

2NE1 ra mắt với tư cách là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên vào năm 2009. Đặc biệt, 2NE1 là nhóm nhạc nữ đầu tiên giành được cả giải Tân binh của năm và Giải thưởng lớn trong năm ra mắt, đồng thời là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên sân khấu chính của Coachella.
Nếu thực sự 2NE1 sẽ tái xuất trong tương lai gần, đây thực sự là một ‘cú nổ truyền thông’ Hàn Quốc và là món quà tuyệt vời dành cho những fan hâm mộ trung thành của 4 cô nàng.
Backstage News
Theo Osen